Rate this post

Đối với mỗi chúng ta, đam mê chính là một điều thiêng liêng nào đó bắt chúng ta phải kỳ công với những câu chuyện dài chẳng bao giờ thấy chán nản, tiêu tốn của chúng ta không ít thời gian và tiền bạc để có thể đạt được ý muốn. Rõ ràng những người đam mê chân chính luôn đạt được cảm xúc sung sướng tới tột độ và thăng hoa bằng chính những điều mình đạt được. Nhưng điều đáng nói nhất là làm sao để có thể duy trì đưcọ ngọn lửa đam mê trong những quãng ngày ngụp lặn.

Việc đam mê Zippo cũng chẳng có gì khác cả, chắc bạn một người yêu Zippo đã từng biết đến nhiều người có trong tay mình bộ sưu tầm lên tới hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn chiếc Zippo, trong khi bạn biết đấy giá mỗi chiếc Zippo bèo bèo cũng đã ngót nửa triệu. Thế nhưng đam mê thì ở giá trị tinh thần mang lại nên cũng khó có thể xác định được giá trị thật của đam mê là bao nhiêu.

gia-tri-cua-bat-luua-zippo

Thế nhưng hãy cùng chúng tôi thử “bóc mẽ” câu chuyện về giá trị của chiếc Zippo xem bạn tháy thế nào nhé:

  1. Zippo thể hiện phong cách của người sử dụng nó. Chẳng phải ví dụ đâu xa xôi, việc bạn cầm một chiếc Zippo trong tay và một chiếc bật lửa gas 5k bán vỉa hè cũng là sự chênh lệch đẳng cấp một trời một vực rồi.
  2. Âm thanh “tinh” phát ra khi đóng mở nắp của Zippo thực sự là tiếng động lôi cuốn những người xung quanh nhìn về bạn rồi.
  3. Bật lửa Zippo được thiết kế độc đáo với khả năng chống gió, nên dù bạn có ở điều kiện thời tiết phức tạp thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể sử dụng bình thường, đây là một đặc điểm mà những chiếc bật lưuả khác khó có thể đạt được.
  4. Bật lửa Zippo cùng với tất cả bộ phụ kiện xăng+ bấc + đá được sản xuất theo tiêu chuẩn thân thiện môi trường, đảm bảo sựan toàn cho người sử dụng cũng như với môi trường xung quanh hơn các loại bật lửa sử dụng khí đốt nén khác.
  5. Ngoài Zippo ra thì chả còn có chiếc bật lửa nào có khả năng sử dụng như một đạo cụ múa được cả, đó là nó giúp mang lại có người sử dụng thêm giá trị khi dùng nó.
  6. Bật lửa Zippo có thể được chạm, khắc, ốp… điều này giúp chủ nhân của nó có thể thể hiện được cá tính riêng ví như những dòng thông điệp, một bức tranh, huy hiệu…
  7. Trong một số trường hợp nguy cấp, bật lửa Zippo còn được giới cắm trại chuyên nghiệp đánh giá là một trong những công cụ hữu ích, cần phải có trong hành trang, và phát huy hiệu quả khi cần thiết.
  8. Có thể là một món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân hoặc bạn bè, bởi ngọn lửa là biểu tượng của sự hy vọng, chưa kể Zippo mang tính bền bỉ, kiên định, vượt thời gian và trở ngại. Người Á chúng ta còn coi ngọn lửa là đại diện của sự may mắn và sức mạnh nữa.
  9. So với một chiếc bật lửa gas thông thường thì Zippo đăt hơn gấp 200 lần nếu tính bình quân một người sử dụng khoảng 10 chiếc bật lửa gas trong vòng một tháng bao gồm cả hư hỏng và mất mát. Nếu xét ở khía cạnh kinh tế thì sử dụng một chiếc Zippo sẽ lợi hơn nhiều. Tính ra số tiền bạn bỏ ra 2 năm để mua bật lửa gas có thể mua được một chiếc Zippo để sử dụng thậm chí cả đời. Một số chi phí hao mòn từ xăng, đá, bấc chả đáng kể là bao ví như một chai xăng bạn có thể sử dụng trong vòng 3 tháng, một vỉ đá 5 viên có thể sử dụng hơn một năm, một chiếc bấc có thể sử dụng trên 2 năm.