Rate this post

Nếu để tặng cho một người đàn ông một món quà thì tùy vào tính cách và sở thích của mỗi người mà ta sẽ chọn lựa, nhưng có lẽ hoàn hảo và thông minh nhất đó chính là chiếc bật lửa Zippo. Bởi lẽ trong bản thân Zippo mang nhiều giá trị nhiều món quà khác không thể có được mà điển hình trong số đó ta có thể kể ra 3 giá trị lớn đó là: giá trị sử dụng, giá trị văn hóa và giá trị tinh thần.

Bật lửa Zippo phụ kiện thời trang đẳng cấp cho phái mạnh

Khi một người đàn ông cầm chiếc Zippo sáng loáng trong tay, điều này khiến họ trở thành một người có đẳng cấp và phong cách nổi bật. Điều đó được tạo nên từ những thiết kế độc đáo và sang trọng tới từng chi tiết nhỏ, thêm vào đó nữa là sự phối hợp hoàn hảo giữa những hoa văn quý tộc được thiết kế một cách chuyên nghiệp và tinh tế khiến người dùng trở nên sành điệu và lộng lẫy hơn. Hãy thử tưởng tượng bạn mang theo một chiếc Zippo khi gặp khách hàng hoặc đối tác, nó không chỉ trông bạn cảm thấy mạnh mẽ, tự tin hơn mà còn giúp bạn có thể khẳng định giá trị bản thân, quyền lực và đẳng cấp của mình.

Không chỉ thế Zippo còn được khắc rất nhiều biểu tượng nổi tiếng cũng như là các biểu tượng của các hãng thời trang lớn. Điều này một phần khiến nó trở nên quý phái hơn, giúp người dùng sành điệu hơn trong mắt bè bạn hoặc người khác giới. Đàn ông sành điệu không chỉ toát ra từ phong cách thời trang ăn mặc của họ mà còn bao gồm cách họ sử dụng các phụ kiện của mình nữa. Và Zippo chính là một phụ kiện nên đồng hành cùng phái mạnh để bạn có thể khẳng định đẳng cấp đích thực của mình.

zippo-phu-kien-thoi-trang-dang-cap-danh-cho-phai-manh-2

Ngoài những dòng Zippo mạnh mẽ, lôi cuốn và nam tính ra thì hãng còn có các mẫu khắc hình trái tim  socola ngọt ngào. Đây đích thị là một hàm ý nếu bạn nhận được món quà là chiếc Zippo với logo như vậy từ tay người con gái nào đó. Với thiết kế với hình dáng như một thỏi socola, đây đích thị là món quà tuyệt vời khiến cho các tràng trai hài lòng không chỉ là về mặt giá trị sử dụng mà còn về ý nghĩa của giá trị tinh thần nữa.