Rate this post

Zippo được biết đến là dòng bật lửa nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay với hơn 80 năm phát triển. Tuy có vẻ bề ngoài nhỏ bé nhưng ẩn dấu đằng sau là cả một giá trị to lớn mà bất kể quý ông nào cũng muốn sở hữu.

1.Giá trị tiền tệ

Chưa cần nói đến sự nổi bật từ thiết kế, chất liệu cho đến đá lửa, bánh đá… mà ngay từ số tiền để có thể sở hữu một chiếc Zippo đã có thể “ăn đứt” các dòng bật lửa thông thường khác. Sự công phu, tính nghệ thuật từ những đường nét tinh xảo trong từng chi tiết của Zippo đã mang một giá trị vô cùng xứng đáng với đồng tiền các quý ông bỏ ra.

gia-tri-to-lon-dang-sau-dang-dap-nho-be-chiec-zippo-1

2.Giá trị sử dụng

 Một chiếc Zippo có tuổi thọ vô cùng dài, nó được đánh giá gần như gắn liền với cuộc đời của người chủ sở hữu. Chất liệu tạo nên Zippo từ những loại kim loại như đồng, bạc, vàng, kẽm, sắt… nên Zippo sinh ra đã có khả năng chịu được tác động và va đập mạnh từ bên ngoài. Các quý ông sẽ chẳng phải tốn kém thêm gì để có thể nuôi sống được nó ngoại trừ việc phải lau chùi, thay bông và châm xăng thường xuyên cho nó.

3.Giá trị thẩm mỹ:

 Zippo được biết đến như một sản phẩm với thiết kế sang trọng, chế tác cầu kỳ, tinh xảo. Sinh ra không đơn thuần chỉ là một chiếc bật lửa phục vụ nhiệm vụ như những dòng bật lửa khác mà chúng còn là một tác phẩm nghệ thuật để làm đẹp cho cuộc sống. Đối với một quý ông, Zippo vừa là một phụ kiện thời trang mang bên mình, một vật trang trí đầy đẳng cấp và vừa là một tri kỷ nữa.

gia-tri-to-lon-dang-sau-dang-dap-nho-be-chiec-zippo-2

4.Giá trị tinh thần

Chẳng cần phải kể ra chắc bạn cũng biết, sở hữu trong tay một chiếc Zippo bản thân người sử dụng tự tin và nổi bật như thế nào. Với đẳng cấp của mình và sự sang trọng vốn có Zippo giúp tôn lên quyền thế của chủ nhân nó. Đồng thời sự kết hợp giữa giá trị tiền tệ và giá trị thẩm mỹ còn giúp nó trở thành một món quà cuộc sống vô cùng ý nghĩa nữa.

Hãy tự tin khẳng định đẳng cấp của mình bằng một chiếc Zippo hoặc biến nó trở thành món quà giá trị dành cho người đàn ông thân yêu của bạn trong những ngày cuối năm này!