Những lý do Noel này nên mua Zippo làm quà tặng

Rate this post

Thương hiệu bật lửa Zippo đã tồn tại trên 80 năm nay với sự phát triển như vũ bão của dòng bật lửa bất tử. Nó không chỉ còn đơn thuần là vật tạo lửa nữa mà còn là xu thế, là niềm đam mê của nhiều người… Không chỉ có vậy Zippo còn mang trong mình nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn. Đó là lý do khiến nó được nhiều người chọn làm quà tặng cho người thân trong dịp Noel này.

Bật lửa Zippo

  1. Công dụng đánh lửa truyền thống

Xét ở khoảng thời gian này, tuy rằng giá trị của Zippo không còn nằm ở mỗi chức năng tạo lửa nữa nhưng chúng ta không thể nào phủ nhận cái công dụng sơ khai này của nó. Zippo cũng như rất rất nhiều vật dụng đánh lửa khác từ thời tiền sử tới nay đó là mang lại ánh lửa ấm ấp cho loài người. Chính điều đó khiến Zippo trở thành một vật dụng gắn liền với đời sống thường ngày. Rất nhiều người đặc biệt là phái mạnh có thói quen hút thuốc thì Zippo gần như là một vật bất li thân với họ, trong gia đình chiếc Zippo cũng có thể dùng để châm nến, châm đèn…

 

  1. Không chỉ để đánh lửa, nó còn là niềm đam mê

Vào những năm cuối những năm 1990 việc cầm trong tay một chiếc Zippo gần như là một sự tự hào vô cùng lớn đối với một người trẻ ở nước ta cho dù đó là người có hút thuốc hay không thì chiếc bật lửa Zippo ở thờiđiểm này vẫn nhanh chóng trở thành một báu vật với họ. Từ một vật dụng đánh lửa thông thường trở Zippo vươn lên thành một phong cách sống, đẳng cấp và sự sành điệu của một dân chơi thứ thiệt. Theo thời gian thì phong trào sử dụng Zippo càng ngày càng phổ biến và được lan tỏa sâu rộng hơn trong đời sống, nhiều người biết đến nó hơn và lượng người thích thú với chiếc bật lửa này cũng vì thế mà tăng lên không ngừng.Người ta có thể chi ra vài triệu, thậm chí vài chục, vài trăm triệu để sưu tập Zippo chỉ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Đó là lý do một khi đã gặp được một chiếc bật lửa ưng ý thì không bao giờ họ muốn bỏ lỡ nó. Những người biết chơi và quý trọng bật lửa Zippo thì nó trở thành món quà ý nghĩa vô cùng đối với họ.

 

  1. Trao lửa trao yêu thương

Không phải tự nhiên nhiều người lại thích lấy Zippo ra để làm quà tặng. Xét về thẩm mỹ bên ngoài Zippo chắc chắn là một món đồ sang trọng, đẳng cấp, điều này tạo nên đẳng cấp của người dùng. Không chỉ vậy, với công dụng tạo ra ngọn lửa của mình Zippo còn mang hàm ý khác thiêng liêng hơn. Ngọn lửa là tượng chưng cho sự ấm áp, là niềm tin, là ngọn đuốc dẫn lối, nó như một tình cảm sâu kín và tình yêu thương ấm áp của người trao tặng. Hơn thế nữa Zippo là sản phẩm hoàn hảo có tuổi thọ gần như trường tồn cùng thời gian thế nên việc tặng Zippo còn khẳng định cho sự gắn bó mãi mãi, vĩnh viễn không bao giờ kết thúc. Thế nên vượt xa hơn cả công dụng đánh lửa của mình Zippo chính là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành để tặng cho người thân, bạn bè và cả người mình thương yêu nữa.

Bình luận bài viết (0 bình luận)