Rocker Phạm Anh Khoa trở thành đại sứ thương hiệu Zippo tại Việt Nam

 

Theo tờ Thethaovanhoa.vn – Công ty Zippo được  thành lập bởi George G. Blaisdell, sẽ đánh dấu cột mốc sau 84 năm hoạt động vào năm 2016 với hơn 538 triệu bật lửa zippo được sản xuất và bán ra. Zippo chính là biểu tượng đích thực của ngọn lửa bất diệt, một biểu tượng của tất cả đàn ông trong các cuộc hành trình

Tại nước ta, bắt tay cùng với công ty Am Việt, năm 1999 Zippo đã chính thức có quyền bật lửa tại Việt Nam. Và tính cho đến hiện nay, Zippo Việt Nam tự hào với việc bán ra hơn nửa triệu chiếc bật lửa mang thương hiệu Zippo cùng rất nhiều sản phẩm khác cùng thương hiệu.

Ngày 15/12/2015, tại Hard Rock Cafe1, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh Zippo Việt Nam tổ chức sự kiện giới thiệu chàng “rocker” Phạm Anh Khoa làm đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Zippo. Đồng thời ra mắt dòng bật lửa giới hạn “PAK” cùng logo mang đậm hình ảnh của người đàn ông mạnh mẽ được khắc họa từ chính album đầu tay của Mr PAK đầy cá tính. Qua sự kiện này Zippo Việt Nam hy vọng sẽ đạt được lục tiêu tăng trưởng 15% trong thời gian tiếp đến.

zippo-tai-vietnam

Ông David Warfel – Giám đốc Marketing toàn cầu của Zippo và rocker Phạm Anh Khoa đại sứ thương hiệu của Zippo tại Việt Nam đã trả lời phỏng vấn báo chí trong ngày họp báo giới thiệu đại sứ.

Trong buổi ra mắt này Anh Khoa chia sẻ: “Zippo gần như đã cùng tôi đi khắp mọi nơi, không chỉ là trên các vùng đất tôi đã đi qua mà là còn trong những chiến phưu lưu tìm cảm hứng âm nhạc để có thể hát lên những ca khúc rực lửa. Bởi thế khi được mời làm đại sứ thương hiệu cho Zippo tôi đã đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ”

Còn về phía đại diện Zippo, Ông David Warfel – Giám đốc Marketing toàn cầu đã phát biểu: “Việc chọn Anh Khoa làm đại sứ thương hiệu cho Zippo tại Việt Nam chính là bởi tràng trai này mang vẻ ngoài lý tưởng, Anh ấy sở hữu những gì tinh túy nhất, một mẫu đàn ông mạnh mẽ, độc lập, đáng tin cậy và đầy cảm xúc,  đại diện hoàn hảo cho một quý ông Zippo như chúng tôi vẫn hướng tới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *