Rate this post

Chi tiết về: tem đỏ, tem mã số

Nếu bạn để ý sẽ thấy một vài chiếc Zippo USA chính hãng khi được ship về nước ta sẽ có tem đỏ Zippo dán liền nối thân bật lửa và nắp, kèm với đó là giấy bảo hành, tem mã số. Nhưng cũng có những chiếc Zippo không có tem đỏ dán khi bạn tới mua, vậy không có tem có phải là hàng fake không? Xin trả lời là không nhé. Tem đỏ là loại tem được dán trên những chiếc Zippo sản xuất ra chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ, thông thường chúng về nước ta chủ yếu qua đường xách tay hoặc ship về và giá của nó thường cao hơn những chiếc cùng loại như ng không có tem bên ngoài.

Tem đỏ Zippo

Tem đỏ: Tem đỏ là loại tem mà bạn có thể thấy ngay khi cầm bật lửa lên xem bởi nó được dán vào thân Zippo nối liền giữa phần nắp và phần thân dưới của vỏ. Mục đích của loại tem này đối với người Mỹ chính là “tránh xa tầm tay trẻ em”, nhưng với những người chơi Zippo ở nước ta thì khi thấy chiếc tem này còn nguyên vẹn trên bật lửa chứng tỏ rằng chiếc Zippo này ở Mỹ ra sao thì về nước ta vẫn y nguyên thế, chưa ai mở ra và chưa ai “bóc tem” em nó cả.

Tem mã số: Với mỗi chiếc Zippo ra đời của một mẫu mã nào đó thì đều được đặt riêng cho một cái tên đồng thời có thêm một mã số nữa, và tem dán vào vỏ hộp đựng chính là tem ghi rõ những thông tin đó. Mỗi một chiếc Zippo được đưa về nước ta chỉ đi cùng một và chỉ một chiếc hộp dán tem ghi mã số như thế. Nếu muốn các bạn có thể truy cập vào trang web của hãng để có thể kiểm tra sự chính xác của mã số và hình ảnh của chiếc Zippo mà bạn muốn mua đó.

– Hình ảnh vào trang zippo.com để xem tên zippo và mã số zippo:

tem-do-zippo-2

– Tem mã số, tên zippo:

 

Zippo tại Zippovn.net được ship từ Mỹ và tất nhiên mỗi em Zippo chúng tôi bán ra đều có tem đỏ đi theo một hộp duy nhất có tem mã số của chiếc Zippo đó. Đảm bảo với tất cả các khách hàng rằng tem đỏ và tem mã số này chỉ có zippo Mỹ mới có.