Rate this post

Chào các quý ông, à và chào cả các quý bà nữa chứ. Tôi chính là chàng bật lửa Zippo tinh anh và đẳng cấp. Các vị có biết không? Trong thế giới của bật lửa của chúng tôi, tôi chính là chiếc bật lửa nổi bật hơn tất cả!

Nói đến bật lửa thì tất nhiên chiếc bật lửa nào cũng phải có ngọn lửa, nhưng tôi luôn là cá thể tự tin nhất trong đồng loại của mình với ngọn lửa đặc trưng, vô cùng mạnh mẽ, đam mê, lôi cuốn và lúc nào cũng rừng rực cao vút. Tôi được sinh ra như một món quà tượng trưng cho khát vọng và ý chí thành công của các quý ông, và đôi khi là sức hấp dẫn và sự quyến rũ tới mê hồn của các quý bà.

tinh-anh-va-dang-cap-pham-chat-cua-mot-chang-zippo-1

Về kết cấu – Tôi được những bàn tay thiên tài của các nhà thiết kế để tạo nên một nét đặc trưng không thể nhầm lẫn vào đâu được. Chất liệu kim loại có khả năng chống chịu được nước, chống chịu được va đập và các vị hãy yên tâm, tôi chả bao giờ bị xì ga cả, đơn giản vì tôi dùng xăng. Nó cũng như đức tính của đàn ông vậy, kiên trì, nhẫn nại, có thể chịu đựng gian khổ và nhất là không bao giờ tỏ ra mình là kẻ yếu đuối – đó gọi là khí chất, khí chất của những người đàn ông, khí chất của tôi.

tinh-anh-va-dang-cap-pham-chat-cua-mot-chang-zippo-2

Xét về kiểu dáng bên ngoài. Với những bạn bật lửa bình thường thì họ là hình chữ nhật đứng, nom có vẻ hơi mỏng manh và dễ vỡ còn Zippo tôi thì hoàn toàn khác, tôi chính là một lời khẳng định cho sự mạnh mẽ cùng với vẻ đẹp menly đậm chất đàn ông. Sự kết hợp giữa bề ngoài vuông vắn cùng với những họa tiết độc đáo được trạm trổ xung quanh mình tôi mang lại cho con người một cảm giác vừa tay. Đó là sự tinh tế của cảm xúc và chất bay bổng rất của riêng mình.

tinh-anh-va-dang-cap-pham-chat-cua-mot-chang-zippo-3

Nếu tôi đứng cạnh những người an hem đồng loại của tôi tất nhiên họ sẽ lu mờ vì phẩm chất và đẳng cấp của tôi…

Chính vì vậy hãy để tôi đồng hành cùng quý vị để có thể giúp quý vị tỏa sáng và nổi bật hơn…