Vài điều mà người chơi Zippo không nên bỏ qua

Rate this post

Bạn đã biết bao nhiêu về Zippo? Với một người đam mê Zippo thực sự thì sự hiểu biết về loại bật lửa thần thánh này là điều ai cũng sẽ tích cóp. Chỉ cần bạn đam mê thì thực sự bạn sẽ tự biết đường tìm hiểu về thứ mà bạn yêu thích đó. Bài viết này chúng tôi xin nói về một vài điều mà người chơi Zippo không nên bỏ qua

vai-dieu-ma-nguoi-choi-zippo-khong-nen-bo-qua

  1. Sử dụng Zippo đúng cách

Song song với danh tiếng trên toàn cầu nhờ sự phát triển như vũ bão của mình, người ta đặc biệt chú ý đến Zippo nhờ khả năng cháy trong gió bão, có thể giữ vững ngọn lửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Điều này khiến Zippo khá là phổ biến với những người đam mê du lịch hay yêu thích khám phá, phưu lưu, mạo hiểm cũng như là phù hợp với những người có đặc tính công việc trong môi trường lạnh.

Nhưng dù trong bất kỳ môi trường nào đi chăng nữa thì việc dập tắt ngọn lửa của Zippo là điều không hề dễ dàng, thậm chí bạn có xoay chuyển hướng hoặc quay ngọn lửa trong gió cũng khó có thể làm ngọn lửa kỳ diệu này lụi tàn. Đó chính là khả năng cháy trong cả gió bão mà khiến bao nhiêu thế hệ yêu zippo say đắm.

  1. Giá thành

Nhiều người cho rằng Zippo là thứ đồ khó mua bởi đặc tính hiếm. Và cũng vì nghĩ nó hiếm nên chắc giá thành sẽ đắt. Tuy vậy  Zippo không hề đắt như các bạn đang nhầm lẫn, giá một chiếc Zippo hiện nay dao động trong khoảng từ 14.95 USD đến 15,621.6 USD. Và không chỉ thế điều hấp dẫn nhất mà ai ai dùng Zippo cũng thích đó chính là được bảo hành trọn đời cho tất cả sản phẩm chính hãng, cho dù bạn mua ở đâu, trong thời gian nào, và tình trạng “sức khỏe” của nó ra sao? Đều có thể được nhà sản xuất sửa chữa, làm mới…

Đa phần với dân chơi Zippo thì họ không xem Zippo như một vật dụng để đánh lửa hút thuốc mà nó đượng tôn lên như một vật cưng để chiêm ngưỡng và trưng bày. Thậm chí có những người còn coi Zippo như thứ để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một “em” Zippo chính hãng với giá thành hợp lý thì hãy nhanh chóng truy cập vào Zippovn.net để thỏa sức chiêm ngưỡng và “rinh” một “em” Zippo về cho mình nhé.

Bình luận bài viết (0 bình luận)