Zippo cùng chế độ bảo hành trọn đời

Bạn có biết sản phẩm nào nhận bảo hành trọn đời chưa? Có thể bạn không tin nhưng tất cả các sản phẩm của Zippo đều được hưởng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của Zippo Mỹ.

Thật không thể tin nổi đúng không, nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời như vậy thì hãy mạnh dạn đón nhận sự hấp dẫn này với các sản phẩm Zippo chính hãng của chúng tôi.

zippo-cung-che-do-bao-hanh-tron-doi

Với bất kể chiếc Zippo chính hãng nào, đều cũng sẽ được cam kết bảo hành trọn đời tại trung tâm dịch vụ bảo hành Zippo tại Mỹ. Chính sách độc đáo này không phân biệt chiếc Zippo của bạn mới mua hôm qua hay thậm chí đã sủ dụng cả 50, 60 năm, mua ở đâu và mua vào lúc nào. Miễn là đó là Zippo chính hãng thì nó được bảo hành vĩnh viễn.

Đến với Zippovn.net – chúng tôi cũng vẫn đảm bảo cho bạn đi kèm dịch vụ bảo hành trọn đời lỗi kỹ thuật cho bất cứ Zippo nào quý khách mua tại cửa hàng chúng tôi bán ra – những trường hợp hư hỏng nhẹ, hao mòn … sẽ được Zippovn.net khắc phục nhanh ngay tại cửa hàng. Mỗi khi zippo của bạn gặp sự cố chúng tôi sẽ thay thế, chỉnh sửa hoặc tân trang cho chiếc Zippo yêu dấu của bạn cùng với tiêu chuẩn cao nhất mà hãng luôn đề ra.

Còn những trường hợp không thể sửa chữa và thay thế thì Zippovn.net có thể giúp bạn quý khách làm thủ tục bảo hành tại trung tâm bảo hành Zippo tại Mỹ. Đã có các trường hợp, nếu ruột Zippo của bạn bị hư hỏng nặng, hãng sẽ gửi thêm một chiếc ruột mới kèm theo một đồng 1 cent kỉ niệm nước Mỹ và một lá thư cảm ơn về đến tận nhà bạn. Tất nhiên, mọi thứ đề hoàn toàn miễn phí cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên địa cầu này.

Chỉ cần bạn hãy nhớ tới câu slogan nổi tiếng của Zippo “It’s works or we’ll fix it free – Lên lửa hoặc chúng tôi sửa miễn phí”

HÃY ĐẾN VỚI ZIPPOVN.NET  NGAY HÔM NAY ĐỂ TẬN HƯỞNG HẾT ĐƯỢC CÁC TÍNH NĂNG VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TUYỆT VỜI KÈM THEO ĐÓ !

Hỏi và đáp (1 bình luận)

  1. Lê Văn Quý

    Admin ơi em muốn mang zippo của mình đi bảo hành thì bảo hành ở đâu ạ?
    Ở Hà Nội có chỗ nào bảo hành zippo không ạ?
    Em cảm ơn!