Zippo Hand Warmer  – mùa đông không lạnh

Rate this post

Với cái giá lạnh của mùa Đông miền Bắc thì một đôi găng tay có lẽ là chưa đủ để bạn cảm thấy ấm áp. Zippo hand warmer sẽ là một giải pháp cho sự bất tiện mà mùa đông mang lại đó. Với giá thành rơi vào khoảng 16$ bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp cho đôi bàn tay của mình trong 12 – 24 giờ vừa an toàn, vừa tạo nên sự thoải mái, tiện lợi.

Zippo Hand Warmer  - mùa đông không lạnh

So với những loại Zippo thông thường thì Bật lửa Zippo hand warmer  sử dụng loại nhiên liệu nhẹ hơn ( petroleum napthan ). Về nguyên lý hoạt động nhiên liệu sẽ trực tiếp phản ứng với một chất xúc tác bạch kim giúp giải phóng nhiệt bởi các phản ứng oxy hóa. Zippo hand warmer còn có thể tái sử dụng bằng cách tiếp thêm nhiên liệu, thời gian sử dụng một lần có thể kéo dài từ 12 – 24 tiếng tùy vào điều kiện môi trường và cách sử dụng.

zippo-hand-warmer-mua-dong-khong-la%cc%a3nh-1

Bật lửa giữ ấm tay đầu tiên Peacock có kiểu dáng như đuôi chim công

Zippo giữ ấm tay xuất hiện lần đầu tiên năm 1923 với nhãn hiệu thời bấy giờ là PEACOCK, được phát triển bởi HAKKIN WARMERS Co., LTD. của Nhật Bản. Đến những năm đầu của thập niên 50’s thì loại sản phẩm này được xuất khẩu sang Hoa Kỳ và tiếp sau đó được phát triển và bán bởi Zippo.

Với Zippo hand warmer bạn có thể tha hồ tham gia các hoạt động ngoài trời ngay cả khi thời tiết giá lạnh. Đó cũng chính là lý do mà Zippo tạo ra sản phẩm này, một sản phẩm đặc dụng và chắc chắn, một thiết bị sưởi ấm. Với vỏ ngoài được mạ bóng bằng chrome hoặc sơn đen chống chói hoặc loại sơn rằn ri ngụy trang kiểu mới 2012, thiết kế mảnh mai, kiểu dáng bắt mắt tiện dụng trong việc mang bên mình và gần như không có mùi

zippo-hand-warmer-mua-dong-khong-la%cc%a3nh-3

zippo-hand-warmer-mua-dong-khong-la%cc%a3nh-4

Zippo USA giữ ấm tay nhỏ gọn bỏ túi tiện lợi

Mỗi bật lửa Zippo hand warmer đi kèm với một khoang nhiên liệu đầy bông tấm lót để hấp thụ xăng zippo, cho khoảng 70-80 lần sử dụng trước khi nó cần phải được tiếp thêm nhiên liệu mới, và nắp thép không gỉ để giữ nhiệt và một túi cách nhiệt đi kèm theo bộ Zippo hand warmer. Với Zippo hand warmer mùa đông không lạnh sẽ trở thành hiện thực

Bình luận bài viết (1 bình luận)