Zippo không chỉ là bật lửa mà còn là những tác phẩm nghệ thuật

2/5 - (3 bình chọn)

Dưới bàn tay của con người, tất cả mọi thứ đều có thể biến thành những tác phẩm nghệ thuật. Và tất nhiên Zippo cũng không phải là ngoại lệ, và thực tế đã chứng minh Zippo là những kiệt tác nghệ thuật lộng lẫy đầy cảm xúc, nghệ thuật của của bật lửa, loại nghệ thuật tạo dựng nên phong cách của những người đàn ông.

Zippo không chỉ là bật lửa mà còn là những tác phẩm nghệ thuật

Với Zippo tất các những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật như họa sĩ, nhà điêu khắc, hay thợ kim hoàn đều có thể biến những chiếc bật lửa thành những bệ phóng nghệ thuật, nơi để họ mặc sức sáng tạo và gửi tâm huyết của mình vào trong đó.

100% chất liệu của tất cả Zippo trên thế giới được làm từ kim loại, thế nên Zippo cho phép các nghệ nhân mặc sức khắc, vẽ, chạm trổ lên bề mặt của mình. Không chỉ thế người nghệ sĩ  còn có thể sáng tạo nên những chiếc áo độc đáo khác khi bằng da, khi mạ vàng thậm chí cả đá quý đẹp đẽ và vô cùng độc đáo cho những chiếc Zippo nữa.

zippo-khong-chi-la-bat-lua-ma-con-la-nhung-tac-pham-nghe-thuat-2

Nếu bạn là dân đam mê Zippo lâu năm và yêu nghệ thuật điêu khắc trên Zippo chắc hẳn cái tên Mazzi, người họa sĩ già nổi tiếng trên thế giới chẳng còn là xa lạ nữa. Ông được xem là họa sĩ vẽ Zippo nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Tất cả các tác phẩm của ông ngay từ khi ra đời đã được toàn thể tín đồ yêu Zippo và những người yêu mỹ thuật hội họa săn lùng.

zippo-khong-chi-la-bat-lua-ma-con-la-nhung-tac-pham-nghe-thuat-3

Có thể khẳng định rằng, Zippo không chỉ còn đơn thuần là một chiếc bật lửa thông thường nữa mà hơn thế nó đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Một mảnh đất thú vị để người ta có thể thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo cũng như khẳng định đẳng cấp đích thực của một quý ông.

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)